นิสสัน เดินหน้าแคมเปญ CARE FOR YOU: BY YOUR SIDE ยกระดับบริการหลังการขาย พร้อมมอบการดูแลครอบคลุมตลอดอายุการใช้งาน

0
80

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน และโปรแกรมขยายเวลารับประกัน 3 รูปแบบที่สามารถเลือกได้ตรงตามไลฟ์สไตล์และความต้องการ

กรุงเทพฯ ประเทศไทย (14 สิงหาคม 2563) – นิสสัน เดินหน้ายกระดับบริการหลังการขาย เปิดตัวแคมเปญ Care For You: By Your Side นำเสนอโปรแกรมการขยายรับประกันคุณภาพรถยนต์ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบัน และบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินฟรี สำหรับรถยนต์เก่าที่อายุเกิน 3 ปีไปแล้ว ที่ไม่อยู่ในระยะประกัน ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการดูแลลูกค้านิสสัน ตลอดอายุการใช้งาน

บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินฟรีจากนิสสัน พร้อมมอบสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าที่ใช้งานรถยนต์อายุเกิน 3 ปีที่ไม่อยู่ในระยะประกัน ให้ได้รับความช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงได้อย่างต่อเนื่อง เพียงนำรถยนต์นิสสันเข้ารับการตรวจเช็คและบำรุงรักษาตามระยะเวลาที่ศูนย์บริการนิสสันทุกแห่งทั่วประเทศ เป็นประจำ ทุก 6เดือน โดยนิสสันเป็นบริษัทยานยนต์แห่งแรกในประเทศไทยที่ให้บริการนี้ ส่วนลูกค้ารถใหม่   นิสสันทุกคันได้รับสิทธิ์การบริการฯ นี้ เป็นเวลา 3 ปี หรือ 100,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)

บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินฟรีจากนิสสัน ครอบคลุมถึงบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินไม่จำกัดจำนวนครั้ง บริการลากและยกรถไปยังศูนย์บริการนิสสันที่ใกล้ที่สุดภายในระยะทาง 20 กิโลเมตร และบริการประสานงานอื่น ๆ อาทิ บริการช่วยเหลือทางการแพทย์ และบริการปลดล็อครถ และการให้คำแนะนำทางเทคนิคเพื่อแก้ไขปัญหาและตอบข้อสงสัยในกรณที่เกิดรถเสียตลอด 24 ชั่วโมง

นิโคลา เบอโล  รองประธานสายงานบริการหลังการขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว“นิสสันมุ่งมั่นให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดตลอดระยะเวลาที่ได้ครอบครองรถยนต์นิสสัน โดยแคมเปญ Care For You: By Your Side มาพร้อมบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน เป็นแคมเปญที่ต่อยอดมาจากโครงการ Care for You: Stay Connected, Stay Safe ที่ริเริ่มขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือลูกค้าของเราในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19”

ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในบริการหลังการขายนี้ถือเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของนิสสันในการรักษาความเป็นเลิศด้านการบริการหลังการขาย หลังคว้าอันดับหนึ่งจากผลการศึกษาวิจัยดัชนีด้านการบริการลูกค้าในประเทศไทย ประจำปี 2562 โดย เจ.ดี. พาวเวอร์  ซึ่งเป็นการศึกษาการบริการลูกค้าประจำปีที่วิเคราะห์ความพึงพอใจของลูกค้าหลังการขายสำหรับผู้บริโภคชาวไทย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่นิสสัน คอลเซ็นเตอร์ โทร 02 401 9600